Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi

Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi, đây là blog nho nhỏ của tôi

Danh sách bác sĩ sản phụ khoa tốt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Danh sách bác sĩ sản phụ khoa tốt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: + Bác sĩ Trần Thúy Vân....

Thứ gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa chỉ khám phụ khoa? Không phải trang thiết bị, cũng không phải các chương trình hỗ trợ. Mà thứ cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Có thể bạn quan tâm: 5 hoang mang về khám phụ khoa thường gặp ở chị em

(*) Bạn nên đọc: 6 điều cơ bản về mỏ vịt trong khám phụ khoa

(*) Bạn nên đọc: Giới thiệu về siêu âm đầu dò, dụng cụ dùng khám sản phụ khoa

Nhìn thấy được điều này nên mặc dù sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều nơi khám phụ khoa khác đang hoạt đông ở khu vực Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất chăm chút về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có không ít năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên sản phụ khoa đứng đầu khu vực Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình rất ưng ý và luôn đặt lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là nhận xét của riêng mình vì vậy không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Thế nên list ở dưới đây chỉ có mục đích để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm thấy bác sĩ mà bạn cho rằng hài lòng nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được nhiều chị em chú ý đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có khá nhiều chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn không cần ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên ở các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ ưng ý của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích với những chị em lần đầu đi khám ở đây.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên nhớ rằng những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng thích hợp với bản thân mình.

Có thể có không ít chị em cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Nguồn tham khảo