Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi

Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi, đây là blog nho nhỏ của tôi

Danh sách bệnh viện sản phụ khoa nhà nước chất lượng ở tại Hà Nội

Danh sách bệnh viện sản phụ khoa nhà nước chất lượng ở tại Hà Nội: Không chỉ dịch vụ khám chữa hàng đầu ở tại Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ ở đây còn liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, ấm áp như người nhà vơi mục đích mang đến sự thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở bệnh viện, xứng đáng là đại điểm khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội....

Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ các cái tên hàng đầu trong ngành phụ khoa, các cơ sở khám phụ khoa tốt. Việc này mang đến cái tốt là có nhiều cân nhắc cho các chị em nhưng cũng gây không ít phân vân nếu chị em chưa thực sự có tin tức rành mạch về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Có thể bạn quan tâm: Danh sách bác sĩ sản phụ khoa tốt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Mình có một cô bạn ở Huế, dự tính ra Hà Nội để khám chút vấn đề về phụ khoa, tuy rằng đã quyết định trước là chọn khám tại các bệnh viện phụ khoa nhà nước nhưng đến khi tìm kiếm tin tức thì vẫn băn khoăn không biết chọn địa điểm nào ở Hà Nội vì Hà Nội có không ít bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ổn ổn. Cuối cùng, cô bạn này tốn thêm không ít thời gian để cân nhắc và lựa chọn ra bệnh viện để đến khám sản phụ khoa.

Bên cạnh cô bạn người Huế của mình, mình cũng gặp không ít chị em cũng đối mặt với điều giống như thế. Vì vậy, hôm nay, tại bên dưới đây, mình sẽ share top các bệnh viện khám phụ khoa tại Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt khoảng thời gian đi khám phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Lưu ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện sản phụ khoa công lập còn list những bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng danh sách các bệnh viện công đã khá dài rồi.

(*) Chú ý 02: List phía dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một list ngắn gọn những cơ sở bệnh viện khám sản phụ khoa chất lượng tại Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

+ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện khám phụ khoa uy tín tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các vấn đề sản phụ khoa.

Không chỉ dịch vụ khám chữa hàng đầu ở tại Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ ở đây còn liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, ấm áp như người nhà vơi mục đích mang đến sự thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở bệnh viện, xứng đáng là đại điểm khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

Lưu ý nhỏ là với mục đích giảm tải cho cơ sở chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hoạt động 2 trụ sở phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình nghĩ rằng các bạn nên đến khám ở đây bởi 2 đại chỉ này không quá đông mà chất lượng khám và chi phí cũng giống như đến khám ở cơ sở chính của Bệnh viện.

+ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, lúc này đang là địa chỉ đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, đây còn là đại chỉ đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

Chú ý là nếu bạn đi khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là cơ sở phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên bớt đông hơn bên 43. Mà phí khám sản phụ khoa tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
+ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

Bạch Mai là địa điểm vô cùng nổi tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Thương hiệu của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín vô cùng có trọng lượng. Do đó, trong trường hợp bạn muốn tìm một nơi khám phụ tốt tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một địa điểm bạn phải có trong danh sách của mình.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong các cái nôi có tiếng về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở nước ta, cực kỳ nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phụ khoa đang công tác tại các bệnh viện công lập nổi tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

Thế nên dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi quy tụ của rất nhiều chuyên gia giỏi có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và các phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị hiện đại nhất đang được áp dụng trên thế giới.

Ở trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa ở Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn cần biết và xem xét nếu đang có ý định chọn các bệnh viện công để đi khám phụ khoa tại Hà Nội. Mong bạn có một chuyến đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội thành công và đạt được những kỳ vọng đã đề ra.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám phụ khoa khác nữa đó.

Xem thêm chi tiết