Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi

Xin chào, tôi là Mai Thúy Vi, đây là blog nho nhỏ của tôi

Nhận định của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nhận định của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Vì vậy, hiện tại mình đăng bài viết này để giới thiệu và chia sẻ vài trải nghiệm của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn phải đi khám tại phòng khám này mà mình qua bài viết này mang lại một ánh nhìn cho các bạn đang thắc mắc về cơ sở khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ....





Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tọa lạc tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những phòng khám khám phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên MXH, thấy không ít chị em vẫn hỏi về phòng khám phụ khoa này hàng ngày.

Vì vậy, hiện tại mình đăng bài viết này để giới thiệu và chia sẻ vài trải nghiệm của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn phải đi khám tại phòng khám này mà mình qua bài viết này mang lại một ánh nhìn cho các bạn đang thắc mắc về cơ sở khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều đầu tiên, chúng ta nên xem qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là hạch tâm tạo ra chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

Về cơ bản, thì giống như các địa chỉ khám sản phụ khoa tư nhân khác, với tiềm lực kinh tế khá sung túc nên đội ngũ bác sĩ ở phòng khám phải nói là tương đối “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác ở những bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và không qua mới lạ với không ít chị em nay hợp tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Tự chung, nếu đánh giá về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu quy định hệ số là điểm 10 thì mình sẽ chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về cơ bản, việc nằm tại số 152 Xã Đàn, một nơi có tiếng là đắt đỏ (thậm chí không quá khi nói là tấc đất tấc vàng) tại Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một minh chứng hiển nhiên về tài lực to lớn của cơ sở khám này. Mà đã có khả năng thì không có nguyên do gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại dưới tiêu chuẩn cả.

Và đúng như vậy, dù rằng nhìn ra vẫn khó so sánh với một vài nơi khám phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với đa số các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng top đầu.

Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám tại các bệnh viện. Dụng cụ dùng trong quá trình khám đều là dụng cụ sạch sẽ. Nói chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở hạ tầng.

Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một nơi khám phụ khoa tại Hà Nội xếp vào hàng khá ổn về chất lượng. Nếu bạn đang có mong muốn đi khám sản phụ khoa tại Hà Nội mà chưa có một cái địa chỉ khám nào mong muốn thì đây đáng để bạn quan tâm.

Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé bởi chi phí khám ở đây mặc dù không phải quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám tư nhân, không thể có chuyện chi phí rẻ giống khám tại các bệnh viện nhà nước được phải không.

Trên đây là góc nhìn của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những thông tin trên là review của bản thân mình về cơ sở khám sản phụ khoa này. Vì vậy, nếu không đồng ý thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.